Chuẩn bị gì khi mua đồ nội thất online?

Bạn đang nghĩ đến việc mua đồ nội thất online đẹp, nhưng không biết nên chuẩn bị gì trước khi mua. Cho dù đây là lần đầu tiên bạn mua đồ nội thất trực tuyến hay nếu bạn không chắc chắn cách chọn, thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài mẹo hữu ích để làm theo.

Đo lường chuẩn xác

Không giống như mua đồ nội thất từ một cửa hàng, bạn không nhất thiết phải hình dung được một đồ nội thất lớn như thế nào. Khi tìm kiếm để mua đồ nội thất online, hãy tìm các phép đo và so sánh chúng với khu vực bạn dự định đặt bộ bàn ăn.

Chuẩn bị gì khi mua bộ nội thất online?

Không có hình ảnh thực tế, không nên mua

Đôi khi, bạn sẽ tìm thấy những giao dịch đồ nội thất tuyệt vời trên internet trên các trang web thương mại điện tử và có một số công ty chỉ có thể có một hình ảnh hoặc hai mô phỏng thay vì một bức ảnh thực tế. Nếu bạn mua hàng trực tuyến và không thấy hình ảnh từ nhiều góc độ, bạn sẽ thiếu đi những đánh giá quan trọng trước khi nhấn nút mua hàng.

Đọc cẩn thận những thống số kỹ thuật

Có những lúc bạn có những thỏa thuận tuyệt vời, tuy nhiên, vì thiếu thông tin về thông số kỹ thuật, thì rất có thể giá trị của món hàng đó không “hời” như bạn vẫn tưởng. Ví dụ, một bộ nội thất được làm từ vật liệu có chất lượng thấp hoặc các hình ảnh cho thấy một bộ nội thất hoàn chỉnh, nhưng bạn khi mua về bạn mới biết được sự thật sau 1 thời gian sử dụng. Đảm bảo bạn đã đọc mô tả sản phẩm kỹ lưỡng, đồng thời phải tìm hiểu kỹ các thông số đó qua những người có chuyên môn hoặc trên internet.

Chuẩn bị gì khi mua bộ nội thất online?

Xem xét chất lượng sản phẩm

Xem xét chất lượng là điều rất quan trọng. Một sản phẩm đắt tiền hơn sẽ có chất lượng bền hơn. Mặc dù, điều này có phần không hoàn toàn đúng. Nhưng trong bất cứ trường hợp nào, đắt tiền hơn vẫn mang lại cho bạn cảm giác an tâm về chất lượng.

Chọn website nội thất phù hợp

Mua trực tuyến phụ thuộc rất nhiều vào danh tiếng. Cho dù bạn mua đồ nội thất online từ một trang web thương mại điện tử hay một công ty có uy tín, hãy đảm bảo bạn chọn một trang web để bạn có thể có được chất lượng đảm bảo và có chế độ hậu mãi an toàn.

So sánh giá cả

Giá cả có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua hàng. Bạn nên kiểm tra nhiều trang web cho các bộ nội thất tương tự phù hợp với nhu cầu của bạn và sau đó so sánh giá liên quan đến bất kỳ tính năng bổ sung nào như bảo hành hoặc phân phối.

Chuẩn bị gì khi mua bộ nội thất online?

Xem các review của người mua hàng trước đó

Trước khi mua một cái gì đó, đặc biệt là mua đồ nội thất online, hãy xem xét các đánh giá cho một sản phẩm. Ngay cả khi chỉ có một vài đánh giá tiêu cực, hãy chắc chắn bạn đọc chúng để xác định lý do tại sao họ quyết định đánh giá sản phẩm quá thấp. Có lẽ có điều gì đó về sản phẩm mà họ không thích hoặc có thể có những chi tiết nhỏ không đúng với mô tả.

Hỏi rõ về chính sách và chế độ hoàn trả

Và cuối cùng, hãy đảm bảo bạn đã đọc chính sách đổi trả và hoàn lại tiền. Trong trường hợp bộ nội thất mới của bạn không vừa vặn như mong đợi hoặc nếu bạn không thích màu sắc, bạn sẽ muốn có một cách thích hợp để trả lại và lấy lại tiền của bạn. Dường như mọi nhà cung cấp sản phẩm online đều có chế độ này, tuy nhiên, rất ít người để ý và mất tiền 1 cách đáng tiếc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

JOIN THE DISCUSSION